Kiến thức ngân hàng

Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Siêu Tiện Lợi

Là một tính năng mới, rút tiền không cần thẻ ACB đã và đang được lòng khách hàng bởi tính tiện dụng mà chúng mang lại. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin về tính năng này, hãy tham khảo ngay những thông tin được cập nhật dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền không cần thẻ ACB

Dù mới được cho ra mắt gần đây, rút tiền không cần thẻ ACB được đánh giá là một tính năng vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện các giao dịch rút tiền.

Hướng dẫn chi tiết rút tiền không cần thẻ ACB.
Hướng dẫn chi tiết rút tiền không cần thẻ ACB.

Rút tiền không cần thẻ ACB là gì?

Rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB hay còn có tên gọi khác là Cash By Code. Tính năng này chỉ mới được cho ra mắt gần đây bởi ngân hàng ACB. Với Cash By Code, khách hàng có thể thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền từ thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước thông qua mã thay vì phải dùng đến thẻ.

Đối với người thực hiện thao tác chuyển tiền bằng hình thức Cash By Code, họ có thể dễ dàng tạo mã Cash Code thông qua 3 kênh như ATM/CDM ACB hoặc ACB ONE. Người nhận tiền trong hình thức chuyển tiền bằng Cash By Code chỉ cần đến bất kỳ máy ATM/CMD ACB trên toàn hệ thống để thực hiện giao dịch rút tiền.

Ưu điểm rút tiền không cần thẻ ACB
Ưu điểm rút tiền không cần thẻ ACB

Ưu điểm hình thức rút tiền không cần thẻ ngân hàng Á Châu

 • Rút tiền không cần thẻ ngân hàng Á Châu sẽ giúp khách hàng chuyển tiền một cách nhanh chóng và đơn giản nhất mà không cần dùng đến thẻ.
 • Khách hàng có thể rút tiền bằng mã QR một cách linh hoạt tại các máy ATM/CDM của ACB trên toàn quốc.
 • Giao dịch được bảo mật tuyệt đối bởi các bước xác minh bằng mã rút tiền từ cả người gửi và người rút tiền.
Xem thêm:  Lãi Suất Ngân Hàng HD Bank Mới Nhất Tháng 01/2024

Điều kiện rút tiền không cần thẻ

 • Để có thể sử dụng dịch vụ Cash By Code hay rút tiền không cần thẻ ACB, khách hàng cần phải là chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc chủ thẻ quốc tế và thẻ trả trước quốc tế. Đồng thời, thẻ mà người chuyển tiền sử dụng phải trong thời gian còn hiệu lực và vẫn đang hoạt động.
 • Ngoài ra, người nhận tiền phải cung cấp được các thông tin liên quan đến cá nhân như: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại đáp ứng được yêu cầu nhận diện khách hàng.
 • Các thông tin được cung cấp tại các kênh tạo Cash Code như số điện thoại, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu phải khớp với thông tin của người nhận tiền đã được đăng ký trên hệ thống của ACB.
 • Dịch vụ rút tiền không cần thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ trả trước quốc tế (gồm thẻ chính và phụ).
Điều kiện rút tiền không cần thẻ ACB
Điều kiện rút tiền không cần thẻ ACB

Hạn mức tối đa khi rút tiền ACB không cần thẻ

Dưới đây là hạn mức tối đa khi rút tiền ACB không cần thẻ mà bạn có thể tham khảo:

Loại thẻ Giao dịch rút tiền mặt (bao gồm RTM tại quầy, tại

ATM/CDM ACB, ATM khác

ACB và rút tiền Cash Code)

Giao dịch tạo mã rút tiền Tổng hạn mức giao dịch tối đa/ngày Tổng số lần giao dịch tối đa/ngày Hạn mức GD tối đa/lần (VNĐ) Hạn mức GD tối đa/ngày(VNĐ) Số lần GD tối đa/ngày(lần) Thẻ Ghi Nợ Nội Địa 40.000.000 20 5.000.000 40.000.000 20 Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Visa Platinum Debit Ưu tiên/Thương gia 100.000.000 35 10.000.000 100.000.000 35 Visa Extra Debit 50.000.000 Visa: 35 MasterCard/ JCB: 20 5.000.000 50.000.000 Visa: 35

Xem thêm:  Bảo Hiểm Nhân Thọ BIDV Metlife Có Tốt Không?

MasterCard/

JCB: 20

Visa Debit/

MasterCard Debit

Chip/Contactless/Visa Debit/

MasterCard Debit

Từ

40.000.000 40.000.000 JCB Debit Thẻ Trả

Trước

Quốc Tế

Visa Platinum Travel 200.000.000 35 10.000.000 30.000.000 35 Visa Extra Prepaid 200.000.000 35 5.000.000 30.000.000 Visa: 35

MasterCard/

JCB: 20

Visa Prepaid/

MasterCard

Dynamic

Chip/Contactless

100.000.000 20 Visa

Prepaid/MasterCard

Dynamic

50.000.000 Thẻ visa: 35

MasterCard:

20

JCB Prepaid 50.000.000 20

Rút tiền không cần thẻ có an toàn không?

Tính năng bảo mật của dịch vụ rút tiền không cần dùng thẻ ACB-Cash By Code được đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Điều này được chứng minh thông qua việc thực hiện thao tác xác nhận mã sau mỗi lần giao dịch. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ này.

Hướng dẫn chi tiết quy trình rút tiền không cần thẻ ACB

Để có thể sử dụng được dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB một cách trơn tru và nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Chủ thẻ cần tạo Cash Code tại ATM/CDM của ACB hoặc ACB ONE. Để có thể tạo Cash Code, khách hàng cần cung cấp thông tin như sau: Số điện thoại người nhận, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu người nhận.
 • Bước 2: Người nhận thực hiện thao tác rút tiền tại máy ATM/CDM của ACB trên toàn hệ thống.
 • Bước 3: Nhấn chọn tính năng “Rút tiền không cần thẻ” trên màn hình ATM/CDM của ACB
 • Bước 4: Nhập chính xác mã Cash Code và số tiền được phép rút. Trong đó, mã Cash Code bao gồm 4 số đầu được gửi thông qua số điện thoại của Chủ thẻ, 4 số sau được gửi thông qua số điện thoại của người nhận tiền.
 • Bước 5: Sau khi hệ thống xác thực đúng thông tin gồm mã Cash Code, số tiền rút, số điện thoại. Hệ thống sẽ tạo và gửi mã OTP SMS đến tại số điện thoại của người nhận tiền.
 • Bước 6: Người nhận cần nhập OTP SMS vào máy ATM/CDM để xác thực. Trong trường hợp xác thực thành công, máy ATM/CDM sẽ chi tiền cho người nhận.
Xem thêm:  Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Cập Nhật Chi Tiết 2024
Cách bước rút tiền không cần thẻ ACB
Cách bước rút tiền không cần thẻ ACB

Biểu phí dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng Á Châu

Với dịch vụ rút tiền không cần thẻ Á Châu, phí rút tiền không cần thẻ được ngân hàng ACB công bố là 5.500 đồng cho một giao dịch thành công.

Lưu ý trong quá trình rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

 • Chỉ sử dụng dịch vụ rút tiền không cần dùng thẻ tại máy ATM/CDM
 • Mã số rút tiền được gửi cho khách hàng là duy nhất và chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định.
 • Khách hàng nhập mã số chuyển tiền sai 3 lần liên tiếp thì số tiền đó sẽ bị phong tỏa và tự động hoàn trả về số tài khoản của chủ thẻ người chuyển tiền.

Bên trên là những thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB. Hy vọng rằng chúng giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về dịch vụ này.

Jhonny Nguyễn

Jhonny Nguyễn quản trị website: https://brt.org.vn/ - Web cung cấp kiến thức về tài chính, ngân hàng bổ ích và đáng tin cậy dành cho mọi độc giả đã theo dõi chúng tôi.
Back to top button