Kiến thức ngân hàng

Mã Swift/ BIC Ngân Hàng MB Bank Cập Nhật Mới Nhất 2024

Trên thị trường hội nhập thế giới hiện nay thì việc cho ra đời một mật mã sẽ giúp các ngân hàng hiểu và thực hiện giao dịch với nhau một cách dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay sẽ thông tin đến bạn về mã swift MB Bank cũng như cách tra cứu loại mật mã này chính xác nhất.

Mã Swift MB Bank là gì?

SWIFT có tên gọi là Hiệp Hội Viễn thông Tài chính Liên Ngân Hàng Toàn cầu được thành lập nhằm kết nối các tổ chức tài chính trên toàn thế giới nhằm ghi nhận các thông tin và thực hiện gửi và nhận về các giao dịch tài chính.

Mỗi ngân hàng sẽ có một mã Swift của riêng mình và mã Swift Code của Ngân hàng MB Bank là loại mã được sử dụng để nhận diện thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân Đội trong các giao dịch liên ngân hàng trên toàn thế giới. Lưu ý rằng mã Swift MB Bank, số tài khoản MB Bank, số thẻ MB Bank là những khái niệm khác nhau.

Mã Swift MB Bank là:

MSCBVNVX

Ý nghĩa cụ thể như sau:

 • 4 mã đầu tiên dùng để nhận diện ngân hàng nên ở đây ta hiểu MSCB là tên viết tắt của Military Commercial Joint Stock Bank.
 • 2 mã tiếp theo dùng để nhận diện quốc gia nên ở đây VN là Việt Nam.
 • 2 mã tiếp theo sẽ diện địa phương với VX là trụ sở chính của ngân hàng tại Hà Nội.

Bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Miễn phí chuyển khoản trọn đời

+ Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí

Link tải dưới đây bạn nhé:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Mã Swift Code MB Bank là gì?
Mã Swift Code MB Bank là gì?

Chức năng và tiện ích của mã swift MB Bank

Về tiện ích của mã Swift MB Bank thì bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

 • Việc sử dụng mã code này giúp tăng tính an toàn cũng như đảm bảo độ bảo mật cao của thông tin khi sử dụng.
 • Tạo ra sự nhất quán giữa ngân hàng MB Bank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung với nhau trên toàn thế giới được nhanh chóng và dễ dàng nhất trong việc thực hiện các giao dịch tài chính.
 • Hạn chế được các tình trạng rửa tiền phạm pháp của các tổ chức tội phạm thông minh hiện nay.
 • Hệ thống Swift Code còn có thể xử lý được rất nhiều giao dịch trong một thời gian ngắn mà không gây chậm trễ hay sai sót trong quá trình thực hiện.
Xem thêm:  Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Lãi Suất Cao Nhất

Về chức năng của mã Swift Code thì chúng thường được sử dụng trong một số trường hợp thông dụng như:

 • Mã swift MB Bank sẽ được dùng trong các giao dịch thanh toán, nhận – chuyển tiền quốc tế từ MB Bank đi hoặc tới các ngân hàng quốc tế khác.
 • Khi bạn đi nước ngoài và có nhu cầu chuyển tiền về ngân hàng MB Bank thì bạn cũng cần biết mã Swift Code của ngân hàng để thực hiện cho chính xác.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhận tiền từ Việt Nam mà người chuyển từ ngân hàng MB Bank thì bạn cũng cần biết về mã Swift Code này.
Chức năng và tiện ích của Swift Code.
Chức năng và tiện ích của Swift Code.

Làm sao để tra cứu mã swift MB Bank

Vậy làm sao để có thể tra cứu được mã Swift code ngân hàng MB Bank được nhanh chóng và chính xác nhất? Để biết được mã Swift MB Bank của từng chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà khách hàng mong muốn thì bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào trang chủ chính thức website của MB Bank Online qua link: https://www.mbbank.com.vn/maps/
 • Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành lựa chọn ở mục “tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, phường/ thị xã” nơi bạn sinh sống hoặc khu vực mà bạn muốn tìm kiếm chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã nhập xong các thông tin được yêu cầu thì bạn bấm tìm kiếm. Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện cho bạn mã Bank Code MB Bank của chi nhánh mà bạn đang cần tìm kiếm.
Xem thêm:  SeABank Là Ngân Hàng Gì? Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Ngoài ra, nếu bạn không rành về công nghệ cũng có thể liên hệ với tổng đài MB Bank để nhờ hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin cần thiết cũng được.

Làm sao để tra cứu mã Swift Code ngân hàng MB Bank.
Làm sao để tra cứu mã Swift Code ngân hàng MB Bank.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Ưu điểm của mã Swift Code của MB Bank

Ưu điểm của mã Swift code thì chắc hẳn mọi người cũng đã biết nhưng đối với riêng mã swift MB Bank thì chúng còn có các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Ngân hàng MB Bank áp dụng thực hiện với giao dịch có số tiền lớn nhưng vẫn đảm bảo có thể xử lý được một cách nhanh chóng và thuận lợi.
 • Các thao tác thực hiện được triển khai nhanh, dễ sử dụng và thuận tiện đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau của ngân hàng.
 • Các thông tin của khách hàng tại MB Bank luôn nhận được sự bảo mật và đảm bảo an toàn tối đa.
 • Chi phí về các dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế được đánh giá là thấp hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường.
 • Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất từ ngân hàng Quân đội qua số tổng đài MBBank miễn phí 24/7cho các vấn đề phát sinh hay hỗ trợ thông tin giao dịch.
Xem thêm:  Lãi Suất Ngân Hàng CB Bank Mới Nhất Tháng 01/2024

Một số mã Swift Code của các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Và ngoài mã Swift MB Bank được chúng tôi cung cấp ở trên thì bài viết cũng gửi đến bạn thêm thông tin về một số mã Swift của các ngân hàng lớn khác tại Việt Nam hiện nay cụ thể như:

 • Mã Swift code ngân hàng Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam là: BFTVVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là: ICBVVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là: BIDVVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là: VBAAVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng TP Bank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong là: TPBVVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu là: ASCBVNVX
 • Mã Swift code ngân hàng Sacombank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín là: SGTTVNVX
Một số mã Swift Code của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
Một số mã Swift Code của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan và chi tiết về mã swift MB Bank mà cách tra cứu chúng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức và có thể vận dụng chúng vào một số các tình huống thực tế khi cần thiết.

Jhonny Nguyễn

Jhonny Nguyễn quản trị website: https://brt.org.vn/ - Web cung cấp kiến thức về tài chính, ngân hàng bổ ích và đáng tin cậy dành cho mọi độc giả đã theo dõi chúng tôi.
Back to top button