Liên hệ  |  Giới thiệu
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Trung tâm Y tế huyện Xuyên Mộc triển khai kỹ thuật điều trị mới
Đổi mới hoạt động các phong trào thanh thiếu niên nhi đồng
Khách sạn Palace – chứng nhân lịch sử
Việt Nam có khoảng 12 triệu người bị tăng huyết áp
Giữ lửa cho làng nghề truyền thống bánh tráng An Ngãi
QL 51 - điểm nóng về TNGT
BRVT Tăng cường công tác quản lý vật liệu nổ công nghiệp
Nhiều học sinh đã sẵn sàng cho kỳ thi vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2017-2018
Ấm lòng tủ quần áo từ thiện
Ý nghĩa ngày Quốc tế lao động
ĐH đảng bộ tỉnh BR-VT lần VI 
Phát biểu của Chủ nhiệm UB Kiểm tra Trung ương Ngô Văn Dụ tại Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT khóa VI
22-10-2015 12:36

Kính thưa các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, các đồng chí lão thành cách mạng;

Thưa Đoàn Chủ tịch;

Thưa các vị khách quý;

Thưa toàn thể Đại hội,

 

Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, tôi xin gửi đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, các đồng chí lão thành cách mạng, các vị khách quý, cùng toàn thể Đại hội lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VI thành công tốt đẹp.


Thưa các đồng chí!

Để bước vào Đại hội này, Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng qua đại hội đảng các cấp, các ngành. Các Văn kiện đã được Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn bị chu đáo, công phu, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia góp ý; đồng thời đã tiếp thu nghiêm túc ý kiến của Bộ Chính trị, các ban, bộ, ngành Trung ương, phản ánh khách quan, trung thực kết quả lãnh đạo, tình hình mọi mặt của địa phương trong nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới. Tôi nhất trí cao với nội dung các văn kiện do Đoàn Chủ tịch trình bày tại Đại hội.


Nhìn lại năm năm qua, trong bối cảnh phải liên tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Đảng bộ, quân và dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu và đạt được nhiều thành quả quan trọng: kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng khá, có quy mô lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cơ cấu kinh tế với tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ chiếm hơn 88,3%; kim ngạch xuất khẩu khá lớn, có nhiều sản phẩm đạt giá trị trên 100 triệu USD/năm, thu ngân sách tăng nhanh, vượt chỉ tiêu đề ra, đóng góp lớn cho ngân sách quốc gia. GRDP bình quân đầu người năm 2015 đạt trên 5.200 USD, nằm trong nhóm các địa phương cao nhất nước. Sản xuất nông nghiệp và thủy sản phát triển đúng hướng, tăng dần tỷ trọng chăn nuôi; đặc biệt là chú trọng phát triển đánh bắt xa bờ cùng với phát triển đội tàu dịch vụ hậu cần trên biển gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị có nhiều tiến bộ, theo hướng đô thị văn minh, hiện đại. Xây dựng nông thôn mới và các mặt công tác khác như giảm nghèo, chăm lo cho các đối tượng chính sách; giáo dục, y tế đều đạt kết quả tích cực; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, có nhiều đổi mới, sáng tạo theo hướng sâu sát với cơ sở, nhất là xây dựng cơ sở đảng, phát triển đảng viên trong doanh nghiệp ngoài nhà nước. Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị có kết quả và ngày càng đi vào chiều sâu; những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm cơ bản được khắc phục. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, hiệu lực, hiệu quả quản lý điều hành của chính quyền, chất lượng công tác tuyên truyền, vận động quần chúng của Mặt trận, các đoàn thể được nâng lên. Cải cách hành chính, công tác thanh tra, kiểm tra, phòng, chống tham nhũng được tăng cường.


Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được trong thời gian qua.


Thưa các đồng chí,

Bên cạnh những kết quả đạt được nêu trên, chúng ta cũng phải thẳng thắn nhìn nhận Đảng bộ tỉnh vẫn còn những hạn chế, khuyết điểm mà Đại hội cần thảo luận, phân tích thấu đáo, tìm ra nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để từ đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thật sự hiệu quả, sát thực, khả thi cho 5 năm tới. Tôi cơ bản nhất trí và đánh giá cao tinh thần tự kiểm điểm của Đảng bộ tỉnh; đồng thời, lưu ý thêm một số vấn đề sau:


Tỉnh vẫn còn 15/71 chỉ tiêu chưa đạt Nghị quyết đề ra; hiệu quả và chất lượng tăng trưởng kinh tế chưa cao; tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế chậm. Công tác cải cách hành chính tuy được chú ý nhưng chưa đạt được yêu cầu; môi trường đầu tư chưa được cải thiện, không bền vững; thu hút vốn đầu tư nước ngoài có biểu hiện chững lại; hạ tầng giao thông kết nối chưa đồng bộ, khai thác công suất hệ thống cảng biển còn thấp, gây lãng phí đầu tư. Hiệu lực, hiệu quả bộ máy chính quyền chưa tương xứng với yêu cầu phát triển; thái độ và trách nhiệm của một bộ phận công chức chưa đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân. Hoạt động của Mặt trận, các đoàn thể có mặt còn hình thức. Tỷ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ còn thấp; chưa kịp thời xử lý những cán bộ yếu kém, có sai phạm.


Thưa các đồng chí,

Trong 5 năm tới, Đảng ta vẫn tiếp tục xác định công tác xây dựng Đảng là then chốt; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; phát triển kinh tế nhanh, bền vững, xây dựng nền tảng để sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Là địa phương giữ vị trí cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng biển nước sâu đã được đầu tư hiện đại, các khu công nghiệp cơ bản đồng bộ về hạ tầng và bờ biển dài hết sức thuận lợi cho phát triển du lịch, Bà Rịa - Vũng Tàu cần nhận thức đầy đủ những tiềm năng, lợi thế của mình để có chiến lược phát triển phù hợp, tạo sự đột phá trong thời gian tới. Trên tinh thần đó, tôi nhất trí với mục tiêu tổng quát cho giai đoạn 2016-2020 mà Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa V trình Đại hội, đó là: Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy dân chủ và sức mạnh đoàn kết toàn dân; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; cải thiện chất lượng cuộc sống nhân dân; bảo đảm ổn định chính trị, xã hội; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững mạnh, khu vực phòng thủ vững chắc; phát triển Bà Rịa - Vũng Tàu thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng và du lịch.


Đây là nhiệm vụ bao trùm, xuyên suốt cho cả nhiệm kỳ, vì vậy tỉnh cần làm tốt công tác dự báo tình hình khi 5 năm tới nước ta sẽ thực hiện đầy đủ các cam kết trong Cộng đồng ASEAN và WTO, tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, hội nhập quốc tế với tầm mức sâu rộng hơn nhiều so với giai đoạn trước, đặc biệt vừa qua Việt Nam đã tham gia đàm phán thành công Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP); đồng thời, bám sát Nghị quyết số 53-NQ/TW, ngày 28/9/2005, Kết luận số 27-KL/TW, ngày 02/8/2012 của Bộ Chính trị và Quy hoạch tổng thể đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh các tỉnh Đông Nam bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, trong việc đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cho nhiệm kỳ tới và các năm tiếp theo. Ngoài những nhiệm vụ, giải pháp mà Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa V đã trình Đại hội, tôi xin nhấn mạnh thêm một số vấn đề sau để Đại hội thảo luận như sau:


Thứ nhất, Triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp để tái cấu kinh tế tỉnh. Trong đó, cần phát huy tối đa nội lực, khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh để phát triển nhanh các ngành kinh tế biển. Trong thời gian tới, trên cơ sở lợi thế so sánh của địa phương trên các mặt công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng và du lịch, tỉnh cần xây dựng chiến lược, định hướng, xác định những ngành nghề, sản phẩm cụ thể, thích hợp cho từng lĩnh vực; phát triển kinh tế đi vào chiều sâu, có hiệu quả hơn.


1. Về công nghiệp: Tỉnh phải xác định, quy hoạch không gian phát triển công nghiệp thật hợp lý, sử dụng tiết kiệm quỹ đất, tập trung vào chất lượng, không chạy theo số lượng. Chú trọng phát triển các ngành có lợi thế cạnh tranh; những dự án lớn, công nghệ hiện đại, giá trị gia tăng cao, có sức lan tỏa, thân thiện với môi trường; và công nghiệp hỗ trợ. Cùng với Hải Phòng, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương được chọn để phát triển về công nghiệp hỗ trợ nằm trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản, đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp của tỉnh trong thời gian tới. Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, để phát triển công nghiệp hỗ trợ thì phát triển các ngành công nghiệp nguồn, công nghiệp chủ lực là yếu tố quyết định; do đó, ngoài dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam đang được triển khai, tỉnh cần xác định và kêu gọi thêm các dự án công nghiệp lớn khác gắn với tiềm năng, lợi thế nhằm tạo sức lan tỏa, thu hút công nghiệp hỗ trợ; khẩn trương hoàn thiện cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 và tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư để sớm có thể tiếp nhận các nhà đầu tư Nhật Bản.


2. Về cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng: Có thể khẳng định rằng hệ thống cảng Thị Vải – Cái Mép của Bà Rịa – Vũng Tàu là cảng nước sâu có lợi thế so sánh cao so với cả nước, do đó việc tập trung mọi nguồn lực để đưa hệ thống cảng này trở thành cảng trung chuyển quốc tế ngang tầm khu vực và quốc tế là chủ trương hết sức đúng đắn, mở ra một hướng đi mới cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Để làm được điều này, tỉnh cần quan tâm, huy động nhiều hơn nữa các nguồn vốn để đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối giữa hệ thống cảng với các đường giao thông trong khu vực, khẩn trương quy hoạch, đầu tư hoàn thành và đưa vào hoạt động các Trung tâm dịch vụ hậu cần cảng, xem đây là yếu tố quyết định cho việc phát triển của hệ thống cảng. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh cải cách thủ tục hải quan; phát triển, tìm kiếm nguồn hàng để đưa về khu vực cảng Thị Vải – Cái Mép, có giải pháp hiệu quả để bảo đảm an ninh, an toàn cho hoạt động của cảng và tàu ra vào cảng.


3. Về phát triển du lịch: phải xác định thật rõ đẳng cấp du lịch của tỉnh để có những chủ trương, giải pháp cụ thể, quyết liệt hơn nữa nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển tương xứng với những tiềm năng, lợi thế hiện có; rà soát, quy hoạch lại không gian du lịch một các hợp lý; trên cơ sở đó, có giải pháp để tiếp cận, kêu gọi những tập đoàn, thương hiệu lớn đầu tư vào những nơi mà tỉnh đã xác định có lợi thế để tạo thành các điểm nhấn du lịch; đầu tư nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm du lịch mới, đặc sắc, kéo dài thời gian lưu trú của du khách; nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ sở du lịch; xây dựng môi trường du lịch thật sự thân thiện, văn minh, an toàn.

Đối với Côn Đảo, tỉnh cần tìm kiếm, huy động nhiều nguồn lực hơn nữa để xây dựng, phát triển Côn Đảo xứng tầm là Khu du lịch quốc gia đặc sắc, tầm cỡ khu vực và quốc tế, bảo đảm nguyên tắc sử dụng tiết kiệm quỹ đất, bảo vệ môi trường rừng, biển, phát huy tối đa giá trị lịch sử và gắn với xây dựng khu vực phòng thủ, giữ vững chủ quyền biển, đảo; trong đó, tập trung thu hút những dự án du lịch quy mô lớn, tránh đầu tư manh mún, nhỏ lẻ.


4. Về phát triển nông nghiệp, định hướng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh là bước đi hợp lý, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Tuy nhiên, đây là vấn đề mới, phải được nghiên cứu, có chương trình, bước đi thật cụ thể mới đạt được hiệu quả. Trong đó, cần xác định vai trò hạt nhân của doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp; từng bước hình thành các tổ hợp nông nghiệp - công nghiệp - dịch vụ công nghệ cao; chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới và quá trình đô thị hóa một cách hợp lý, nâng cao chất lượng dịch vụ và kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, thu hẹp khoảng cách về phát triển giữa đô thị và nông thôn, tăng cường kết nối nông thôn - đô thị, phối hợp các chương trình phát triển nông nghiệp, nông thôn với phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị; chú trọng phát triển hợp tác xã kiểu mới; hình thành các vùng nguyên liệu gắn với chế biến và tiêu thụ. Tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đề ra giải pháp thật hiệu quả, khả thi để nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống của người dân, nâng cao vai trò và trách nhiệm của người dân tham gia xây dựng nông thôn mới, là yếu tố quyết định, bảo đảm cho sự phát triển bền vững của các xã nông thôn mới. Là một địa phương ven biển, tỉnh cần quan tâm đầu tư, hỗ trợ cho ngư dân bám biển, đẩy mạnh đánh bắt xa bờ, góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của nước ta.


Thứ hai, Bên cạnh phát triển triển về kinh tế, tỉnh cũng cần hết sức quan tâm, chăm lo cho các vấn đề xã hội, phát triển văn hóa, cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân dân.


Là địa phương có tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh, do đó tỉnh phải hết sức quan tâm đến vấn đề phân hoá giàu nghèo, chăm lo cho các lực lượng yếu thế trong xã hội, chú trọng thực hiện đồng bộ các giải pháp để giảm nghèo bền vững, không để tái nghèo, tăng cường giáo dục, nâng cao ý thức và sự nỗ lực của người dân vươn lên thoát nghèo. Tiếp tục thực hiện tốt công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa, giúp đồng bào dân tộc phát triển sản xuất, nâng dần mức sống. Thu hút các trường nghề có uy tín, chất lượng xây dựng cơ sở đào tạo tại địa phương; tạo cơ chế, khuyến khích việc liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực phục vụ trực tiếp cho các đơn vị; đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn nhằm phục vụ tốt việc chuyển dịch lao động từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp. Có giải pháp tìm kiếm nguồn vốn, kêu gọi đầu tư nhiều hơn nữa cho nhà ở xã hội. Thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đẩy mạnh và hỗ trợ xã hội hóa các hoạt động y tế, văn hóa, giáo dục, thể dục, thể thao. quan tâm chăm lo điều kiện về không gian, cơ sở vật chất cho mọi tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao.


Thứ ba, Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng bộ đối với công tác quốc phòng, an ninh; bám sát phương án bảo đảm quốc phòng, an ninh của Quân khu 7 để xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc và luôn chủ động trong mọi tình huống. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế và bảo đảm quốc phòng, an ninh. Có cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng chức năng và lực lượng làm kinh tế nhằm quản lý và bảo vệ tốt an ninh, an toàn trên biển, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; tiếp tục tuyên truyền, làm cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân hiểu rõ, đồng thuận những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong xử lý các vấn đề về Biển Đông. Phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc để giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, ngăn chặn và đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông,... Nâng cao cảnh giác cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, chủ động phòng ngừa và đấu tranh với những quan điểm sai trái, cơ hội chính trị, tự diễn biến, tự chuyển hóa, diễn biến hoà bình...


Thứ tư, Phải hết sức coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đặc biệt khi chúng ta hội nhập ngày càng sâu rộng. Không ngừng nâng cao khả năng quy tụ và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong các cấp ủy đảng; thực hiện thật tốt Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI và Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị; rà soát lại những gì còn hạn chế, yếu kém để tập trung khắc phục. Quan tâm công tác đào tạo, thu hút nhân tài, tạo nguồn phát triển đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ. Tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền, công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát ngăn ngừa các sai phạm, xử lý nghiêm những hành vi tham nhũng, lãng phí; đẩy mạnh cải cách tư pháp, cải cách hành chính... Nghiên cứu đi mi ni dung, phương thc hoạt đng Mặt trận và các đoàn thể theo hưng ngày càng cụ th, thiết thc, hiu qu, hưng về cơ sở; thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội và chủ động đề xuất, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Tập trung xây dựng cơ sở đảng và tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.


Thưa các đồng chí,

Đại hội chúng ta còn một nhiệm vụ rất quan trọng là lựa chọn để bầu Ban Chấp hành khoá mới để lãnh đạo Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trên cơ sở công tác đánh giá, quy hoạch cán bộ đã được Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010-2015 thực hiện một cách nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo; với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tôi đề nghị mỗi đại biểu cần sáng suốt, công tâm, đề cao trách nhiệm của mình trước Đảng bộ để lựa chọn bầu những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, uy tín vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa VI và tham gia Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII của Đảng, bảo đảm về số lượng, chất lượng và cơ cấu hợp lý, tiêu biểu cho uy tín của Đảng bộ tỉnh, góp phần vào sự thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.


Thưa các đồng chí,

Với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và truyền thống cách mạng, tôi tin tưởng rằng, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới sẽ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển bền vững, ngày càng văn minh, giàu đẹp, trở thành nơi đáng đến, đáng sống, đáng để đầu tư, xứng tầm là tỉnh động lực của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Tổ quốc.

Xin chúc Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2020; chúc sức khoẻ tất cả các đồng chí đại biểu; chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

Các tin khác
 • Phát biểu khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT khóa VI của đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Tỉnh ủy BR-VT(22/10/2015 12:25)
 • Bà Rịa – Vũng Tàu phát huy thế mạnh trong phát triển kinh tế(21/10/2015 14:42)
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh BRVT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến hành phiên trù bị(21/10/2015 12:23)
 • Đoàn đại biểu tham dự đại hội đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ(21/10/2015 10:31)
 • Họp báo thông tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020)(19/10/2015 18:42)
 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG
  Nhận xét về website mới của Đài PT-TH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Rất đẹp
  Đẹp
  Bình thường
  Lượt truy cập: 90605464
  Đang Online: 68
  Thời sự Truyền hình Phát thanhGiới thiệu BRTBRT.newsLịch phát sóng
  © Bản quyền Đài Phát Thanh - Truyền Hình Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Giấy phép số:32/GP-TTĐT, cấp ngày 25/2/2011
  Giám đốc, Tổng biên tập: Trần Ngọc Thân